Công Ty TNHH VIETGO

Tuyển Dụng: BIÊN PHIÊN DỊCH

Công Ty TNHH VIETGO

Lương: Hết hạn trong 9 ngày Lưu

Phúc lợi

Hoạt động nhóm
Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Cơ hội du lịch
Đào tạo
Tiền thưởng
Bảo hiểm xã hội

Mô tả công việc

- Trao đổi với khách hàng bằng Tiếng anh
- Dịch bài Tiếng anh- Tiếng việt & Tiếng việt - Tiếng anh

Yêu cầu công việc

Bằng cấp từ : Trung cấp (mội ngành)
Kỹ năng: Giao tiếp, dịch thuật Tiếng anh tốt
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng: 9 triệu - 15 triệu
- Ngày làm việc: Thứ 2 - sáng Thứ 7
- Thời gian: Full time: 8h00-17h30
- Đầy đủ mọi chế độ BHXH, BHTN, BHYT,...
- Du lịch, Phúc lợi, Team building hàng năm, thưởng ngày Lễ, Tết…………………….
- Có chế độ đãi ngộ đặc biệt đối với nhân viên xuất sắc, nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.

Việc làm tương tự

Chuyên viên tư vấn giáo dục chương trình quốc tế Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Maple

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Maple

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

Trưởng phòng học thuật - chuyên môn Toán - Tiếng Anh Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Maple

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Maple

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

Kỹ Sư Tự Động Hóa Công ty TM SX XD Hoàn Cầu

Công ty TM SX XD Hoàn Cầu

Địa điểm: TP HCM

Lương:

Chia sẻ việc làm này

Công ty TNHH VIETGO được thành lập vào năm 2005 và là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt nói chung và các công ty khởi nghiệp nói riêng có cơ hội xuất khẩu sản phẩm chất lượng của mình ra thế giới. Cho đến nay, VIETGO vẫn luôn là đơn vị tư nhân đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu hàng hóa.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và lịch sử, chúng tôi đã và đang hỗ trợ xúc tiến vô cùng đa dạng các ngành sản phẩm như: Gỗ, Nông sản, May mặc, Năng lượng, Vật liệu xây dựng, Mây tre, Thủy hải sản…Các ngành hàng vẫn liên tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cả khách nước ngoài và nhà xuất khẩu tại Việt Nam.

VIETGO luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, đổi mới và phát triển bản thân nhằm cung cấp các giá trị tốt nhất cho cả Nhà cung cấp tại Việt Nam và khách hàng nhập khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào với những thành quả tốt đẹp mà mình đã đạt được cũng như những giá trị đã mang lại cho khách hàng, có thể kế đến như:
➢ Hiện tại đang tư vấn và hỗ trợ cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành hàng khác nhau.
➢ Sở hữu tệp dữ liệu nhà nhập khẩu lớn nhất Đông Nam Á với số lượng hơn 25.000 khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi ngày VIETGO có 20-30 giao dịch xuất khẩu.
➢ Giành giải thưởng công ty có nhiều giao dịch XK nhất thế giới năm 2006 – Winning Seller và từ đó đến nay luôn nằm trong top những công ty có nhiều giao dịch nhất Châu Á.
➢ Hướng dẫn và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam (bao gồm cả các công ty khởi nghiệp và cá nhân chưa có kinh nghiệm) xuất khẩu thành công lần đầu tiên
➢ Đơn vị duy nhất tại Việt Nam dạy và phân tích phương pháp sale xuất khẩu. Mỗi khóa học xuất nhập khẩu có số lượng người tham gia lên đến hơn 200 học viên
➢ Bộ Thương mại đánh giá VIETGO là một trong những công ty ứng dụng thành công thương mại điện tử vào công tác xuất nhập khẩu.

Không chỉ có vậy, VIETGO còn là đơn vị có khả năng tư vấn, dẫn dắt nhà cung cấp Việt Nam để đón đầu xu thế thị trường, định hướng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào đã thành công trong việc quan sát và dự đoán các cơn sốt viên nén mùn cưa (bắt đầu từ năm 2007), than củi mùn cưa (bắt đầu từ năm 2014) và khẩu trang vải kháng khuẩn mùa dịch (2020). Nhờ có vậy, rất nhiều doanh nghiệp thương mại trong nước đã kịp thời chuyển hướng và thành công trong việc xúc tiến xuất khẩu ngành hàng mới với bản thân nói riêng và doanh nghiệp cả nước nói chung.

Trong 15 năm hoạt động, VIETGO đã hợp tác với nhiều đơn vị mang tầm cỡ quốc gia như các Cục xúc tiến thương mại và đầu tư của nhiều tỉnh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Địa điểm Tầng 4, Tòa nhà Daeha số 360 Kim Mã, Ngọc Khánh , Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 50 - 100 nhân sự

Địa điểm Tầng 4, Tòa nhà Daeha số 360 Kim Mã, Ngọc Khánh , Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 50 - 100 nhân sự