Tập Đoàn Hưng Thịnh

Trường Phòng Quản Lý Hệ Thống

Tập Đoàn Hưng Thịnh

Lương: Hết hạn trong 20 ngày Lưu

Phúc lợi

Hoạt động nhóm
Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Chăm sóc sức khỏe
Bảo hiểm xã hội
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

- Phối hợp các đơn vị, phòng ban xây dựng quy định, quy trình, hướng dẫn công việc hướng đến đảm bảo chất lượng và liên tục cải tiến nâng cao hiệu quả công việc.
- Lên kế hoạch kiểm soát tính nhất quán và hiệu lực của hệ thống.
- Biên soạn, soát xét/ chỉnh sửa tài liệu, thực hiện cải tiến liên tục quy trình dựa trên kế hoạch và theo các kết quả đánh giá định kỳ/ đột xuất.
- Đảm bảo tài liệu ban hành và áp dụng trên mạng nội bộ được kiểm soát và chính xác.
- Triển khai việc giám sát tính tuân thủ hoạt động của các đơn vị thông qua các hoạt động đánh giá, kiểm tra, soát xét…
- Theo dõi hành động khắc phục đối với các kết quả đầu ra không phù hợp trong các đợt đánh giá định kỳ/ đột xuất tại các Khối, Phòng ban.
- Xử lý các ý kiến/ khiếu nại/ phàn nàn của khách hàng hoặc các bên liên quan về hệ thống quản lý chất lượng.
- Truyền thông, tổ chức và tham gia đào tạo/ phổ biến kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ. Tuổi từ 28.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản lý chất lượng/ Quản lý công nghiệp/ Quản lý môi trường hoặc các ngành có liên quan đến hệ thống quản lý chất lượng.
- Có Ít nhất 05 năm xây dựng và quản lý hệ thống (ISO) và ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiến ứng viên am hiểu lĩnh vực bất động sản
- Am hiểu về hệ thống quản lý theo ISO 9001, các công cụ: 5S, kaizen, 7 công cụ thống kê.
- Có hiểu biết về quản trị rủi ro, quản trị tri thức và quản trị dự án.
- Nhận thức về hệ thống quản lý theo ISO 9001
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp
- Vi tính: Thành thạo tin học văn phòng (visio, excel, word, powerpoint, các phần mềm dựng video clip…)

Việc làm tương tự

Nhân viên tư vấn mua giới Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Tuấn Linh

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Tuấn Linh

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Công Ty Cổ Phần Đức Mạnh

Công Ty Cổ Phần Đức Mạnh

Địa điểm: TP HCM

Lương:

Giám Đốc Vận Hành Toà Nhà CTy CP DV Quản Lý BDS Independent

CTy CP DV Quản Lý BDS Independent

Địa điểm: TP HCM

Lương:

Chia sẻ việc làm này

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu 64 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Địa điểm 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM

Quy mô công ty

Địa điểm 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM

Quy mô công ty