Công Ty TNHH Aeon Delight Việt Nam

Trợ Lý Giám Sát Nghiệp Vụ Vệ Sinh

Công Ty TNHH Aeon Delight Việt Nam

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Phúc lợi

Hoạt động nhóm
Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Chăm sóc sức khỏe
Bảo hiểm xã hội
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

- Phối hợp xây dựng và cập nhật các quy trình; các kỹ thuật, phương pháp liên quan đến nghiệp vụ vệ sinh, làm sạch; xây dựng các phương án triển khai dịch vụ tại các mục tiêu.

- Phối hợp triển khai, đào tạo nghiệp vụ, quy trình, kỹ thuật, phương pháp mới xuống cho nhân viên vận hành, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh, làm sạch.

- Tuần tra các mục tiêu để giám sát việc tuân thủ chất lượng dịch vụ vệ sinh đã ký kết với khách hàng (liên quan nghiệp vụ, quy trình, quân số, tác phong, thái độ của nhân viên, nguyên vật liệu và máy móc thiết bị liên quan, ...).

- Phối hợp với các bên liên quan đưa ra các phương án xử lý các sự cố xảy ra tại mục tiêu (về công việc; về điều động nhân sự); trực tiếp hỗ trợ công việc khi có sự cố hoặc khi cần thiết như triển khai mục tiêu mới.

- Tiến hành đánh giá quá trình cung cấp dịch vụ của nhân viên vận hành, của nhà cung cấp; đóng góp ý kiến về việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

- Thực hiện các báo cáo công việc: báo cáo về tình hình triển khai dịch vụ; báo cáo kết quả tuần tra giám sát, ...

Yêu cầu công việc

Nam/nữ, tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành.
- Có kiến thức và kinh nghiệm về nghiệp vụ vệ sinh (vệ sinh công cộng, vệ sinh công nghiệp, nhà hàng-khách sạn), ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tương tự trong Nhà hàng - Khách sạn hoặc các Siêu thị, TTTM.
- Giao tiếp tốt, khả năng xử lý tình huống.
- Tiếng Anh, vi tính văn phòng cơ bản.
- Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo.
- Chấp nhận di chuyển nhiều (TPHCM, Bình Dương, ...).

Chia sẻ việc làm này

AEON Delight Việt Nam cung cấp Dịch vụ Quản lý Cơ sở không chỉ trên quan điểm của nhà quản lý mà còn của cả người sử dụng, từ đó tận dụng thế mạnh cốt lõi của các công ty thuộc tập đoàn đang điều hành ngành kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cho nhân viên tại cơ sở nhằm giúp nhân viên luôn ý thức về tinh thần hiếu khách khi cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phân tích và báo cáo nghiệp vụ, từ đó đưa ra đề xuất cải thiện cho khách hàng.

Địa điểm Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Hà Đông Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 100-500 nhân sự

Địa điểm Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Hà Đông Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 100-500 nhân sự