Top 10 Trang Web Tuyển Dụng Miễn Phí Tốt Nhất

09/12/2020

Một trong những cách phổ biến nhất mà người tìm việc ngày nay tìm thấy cơ hội việc làm là thông qua tìm kiếm trực tuyến. Có hàng trăm mẩu tin việc làm được đăng tải mỗi ngày trên các trang web tuyển dụng miễn phí, có phí hay mạng xã hội. Vậy đâu là nơi tốt nhất để bạn tìm được công việc yêu thích của mình?

Về phía ứng viên: Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để giúp bạn xác định các trang web tốt nhất để sử dụng để tìm việc. Và với vô số trang web dành riêng cho các ngành cụ thể, chúng tôi đã chia nhỏ chúng thành những trang tổng quan hơn và các dịch vụ chuyên biệt.

Với nhà tuyển dụng: Bạn cũng có thể quan tâm đến những trang web tuyển dụng miễn phí tốt nhất này. Xét cho cùng, nếu bạn muốn thu hút các chuyên gia có tay nghề cao, bạn phải giúp họ tìm và ứng tuyển vào vị trí đang mở của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Không có cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc đăng tuyển dụng ở những vị trí đầu tiên mà những tài năng hàng đầu có thể tìm đến.

Các trang web tuyển dụng miễn phí

Danh sách những trang web tuyển dụng miễn phí

1. Bmjob.vn

Trang tuyển dụng miễn phí chuyên về lĩnh vực quản lý bất động sản với rất nhiều ngành nghề liên quan như: Quản lý, Giám sát, Kỹ thuật, An ninh, Lễ tân, Kinh doanh, Kế toán, Chăm sóc khách hàng...

2. Chefjob.vn

Trang tuyển dụng miễn phí và có phí chuyên về lĩnh vực nhà hàng, ngành bếp.

3. Hoteljob.vn

Trang tuyển dụng miễn phí và có phí chuyên về lĩnh vực khách sạn.

4. Nhanlucit.vn

Trang tuyển dụng miễn phí và có phí chuyên về lĩnh vực nhân sự ngành IT.

5. Nhanlucnganhluat.vn

Trang tuyển dụng chuyên về nhân sự ngành luật, kế toán.

6. Vietcv.io

Trang tạo cv miễn phí và tuyển dụng tổng hợp đa ngành nghề.

7. Viecngay.vn

Trang tuyển dụng miễn phí tổng hợp đa ngành nghề.

8. Jobstreet.vn

Trang tuyển dụng tổng hợp đa ngành nghề miễn phí.

9. Jobsgo.vn

Trang tuyển dụng miễn phí tổng hợp đa ngành nghề.

10. Vn.joboko.com

Tiền thân là trang goodcv với chức năng tạo cv miễn phí, sau này đổi sang tên joboko.

Trên đây là danh sách 10 trang web tuyển dụng miễn phí để ứng viên và nhà tuyển dụng tham khảo, hy vọng danh sách này sẽ giúp cho ứng viên tìm được công việc yêu thích và phù hợp với mình. Còn nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được chi phí mỗi khi cần đăng tin tuyển dụng.