Tập Đoàn Hưng Thịnh

Phó Giám Đốc Truyền Thông (Phụ trách mảng dự án BĐS & hạ tầng) tại Hồ Chí Minh

Tập Đoàn Hưng Thịnh

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Phúc lợi

Hoạt động nhóm
Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Chăm sóc sức khỏe
Tiền thưởng
Bảo hiểm xã hội

Mô tả công việc

- Ngoại ngữ: Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh tốt.
- Phối hợp đào tạo và hỗ trợ nhân sự cấp dưới thực hiện tốt công việc.
- Chịu trách nhiệm về hiệu quả hoạt động của bộ phận mình phụ trách.
- Chịu trách nhiệm đánh giá, đo lường, quản lý hiệu quả của kế hoạch truyền thông trong mức kinh phí cho phép.
- Trực tiếp định hướng thực hiện và biên tập nội dung cho các bộ công cụ bán hàng của dự án bất động sản (Website, Tờ rơi, Tờ gấp, Brochure, Kỷ yếu bán hàng, phim giới thiệu dự án, các kênh OOH…).
- Khả năng sáng tạo, viết bài và biên tập thông tin tốt
- Phối hợp thực hiện các event khai trương nhà mẫu, mở bán, tri ân khách hàng...
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình & thương lượng tốt
- Phối hợp với Giám đốc Truyền thông hoạch định chiến lược, kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các hoạt động truyền thông cho các dự án bất động sản & hạ tầng.
- Có năng lực và uy tín về tổ chức, lãnh đạo và điều hành.
- Phối hợp quản trị truyền thông, phát hiện, cảnh báo và xử lý thông tin liên quan đến các dự án bất động sản & hạ tầng.
- Vi tính: Thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm chuyên ngành.
- Thu thập thông tin, nghiên cứu, phân tích tình hình thị trường bất động sản để đưa ra các kế hoạch truyền thông nhằm hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ. Tuổi từ 32-38.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Truyền Thông/ Báo chí/ Marketing hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông/Marketing, trong đó có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực bất động sản/ hạ tầng

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp.
- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao.
- Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.

Chia sẻ việc làm này

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu 64 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.


Địa điểm 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM

Quy mô công ty

Địa điểm 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM

Quy mô công ty