CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Phó ban quản lý dự án chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Phúc lợi

Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Cơ hội du lịch
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Máy tính xách tay
Tiền thưởng
Giải thưởng
Bảo hiểm xã hội
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

Ở APEC, chúng tôi tin rằng tuyển dụng nhân tài chính là mục tiêu trọng tâm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, vì chúng tôi hiểu mọi ước mơ và chiến lược sẽ được hiện thực hóa một cách cụ thể nếu chúng tôi chiêu mộ được những con người tận tâm, tài năng và quyết đoán.
Nếu anh/chị mong cầu việc đóng góp sức lực và tâm huyết vào những công trình xây dựng mang tính biểu tượng tại mỗi địa phương, hãy đến với APEC trong vai trò Phó ban quản lý dự án.


Với vị trí Phó ban, bạn sẽ được:

- Mức lương không giới hạn; có thể gấp 1,5 lần lương hiện hưởng của bạn
- Quản lý và điều phối tổng thể các hoạt động dự án từ lúc khởi động dự án đến khi kết thúc dự án (tiến độ, nhân lực, chất lượng dự án, chi phí).
- Đưa ra và đảm bảo các Biện pháp thi công, Kế hoạch kiểm tra, Nghiệm thu, Thủ tục xây dựng, Hướng dẫn thi công, ATLĐ & VSMT và Hồ sơ Thanh Quyết toán theo đúng Quy trình, Chất lượng và Tiến độ.
- Làm việc với Sở ban ngành tại địa phương trong việc thực hiện một số thủ tục pháp lý khi triển khai dự án.
- Thực hiện công tác quản trị nhân sự đối với cơ cấu nhân sự trực tiếp tại BQLDA.

Yêu cầu công việc

- KỶ LUẬT - TRONG SẠCH - MINH BẠCH - CÔNG TÂM là điều kiện tiên quyết
- Nắm vững các quy định tại các văn bản pháp luật về xây dựng và những quy định tại các văn bản pháp luật khác có liên quan đến hoạt động đầu tư xây dựng dân dụng và công nghiệp.
- Có tối thiểu 05 kinh nghiệm ở vị trí tương đương, đã từng quản lý dự án tối thiểu 02 công trình cao tầng
- Tư duy công việc khoa học, quyết đoán, kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao

Chia sẻ việc làm này

API là một trong những Công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản. Chúng tôi được biết đến như một trong những nhà phát triển khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, chúng tôi tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, kết hợp cùng các Công ty con và Công ty liên kết mang tới cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Chúng tôi tin rằng thành công của một doanh nghiệp được khởi nguồn từmột chiến lược kinh doanhcó tâm và có tầm nhằm tối đa hóa lợi ích của tất cả các thành viên trong công ty, các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh của chúng tôi là biến giấc mơ của mỗi gia đình Việt là được sống trong ngôi nhà của chính mình với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng cao nhất thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS đẳng cấp – với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Địa điểm Tầng 3 Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 50 - 100 nhân sự

Địa điểm Tầng 3 Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 50 - 100 nhân sự