Tập Đoàn Hưng Thịnh

Nhân Viên Quản Lý Chung Cư

Tập Đoàn Hưng Thịnh

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Phúc lợi

Hoạt động nhóm
Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Chăm sóc sức khỏe
Bảo hiểm xã hội
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

- Xây dựng, duy trì, mở rộng quan hệ tốt đẹp với khách hàng của Công ty; duy trì niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của Công ty.
- Hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích, dịch vụ trong chung cư cũng như tuân thủ các Nội quy, Quy định của tòa nhà/ chung cư.
- Tiếp nhận các ý kiến góp ý/ khiếu nại của khách hàng liên quan đến các dịch vụ của tòa nhà/ chung cư và giải đáp/ xử lý theo phạm vi được giao, theo quy định của Công ty.
- Trường hợp khó khăn vướng mắt thì cần xin ý kiến lãnh đạo để xử lý kịp thời.
- Ghi chép, cập nhật mọi thông tin về khách hàng, bao gồm cả biện pháp giải quyết vào nhật ký. Theo dõi sự vụ liên quan để đảm bảo các vấn đề liên quan đến khách hàng được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.
- Phối hợp/ hỗ trợ nhân viên Ban quản lý thực hiện nhiệm vụ được giao; đề xuất các giải pháp nâng cao công tác chăm sóc khách hàng.
- Tiếp nhận và trả lời điện thoại, giải đáp thắc mắc của khách hàng; Tiếp đón và hướng dẫn khách hàng tới các khu vực trong tòa nhà/ chung cư.
- Tiếp nhận, xử lý hoặc chuyển tải thông tin, ý kiến của khách hàng và kịp thời báo cáo cấp trên xử lý.
- Công tác hành chính và thực hiện các công việc khác theo phân công.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ, tuổi từ 25. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Luật, Xây dựng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm công tác chăm sóc khách hàng, ưu tiên ngành bất động sản, xây dựng.
- Biết kế toán; có kiến thức cơ bản trong công tác quản lý tòa nhà/ chung cư/ khách sạn như quản lý an ninh, làm sạch, kiểm soát công trùng, vận hành bảo dưỡng thiết bị Tòa nhà/ Chung cư.
- Tiếng Anh giao tiếp
- Thành thạo tin học văn phòng

Chia sẻ việc làm này

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu 64 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.


Địa điểm 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM

Quy mô công ty

Địa điểm 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM

Quy mô công ty