Tập đoàn Eurowindow Holding

Nhân Viên Lễ Tân Tòa Nhà (Eurowindow River Park)

Tập đoàn Eurowindow Holding

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Phúc lợi

Tăng lương
Cơ hội du lịch
Tiền thưởng
Bảo hiểm xã hội
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

- Đón tiếp khách, điều phối văn thư, tiếp nhận các yêu cầu, ý kiến, thắc mắc của cư dân/ khách hàng và xử lý trong khả năng và quyền hạn cho phép.

- Trực điện thoại và trả lời điện thoại, ghi nhận thông tin và gửi tới các bộ phận liên quan.

- Tiếp đón khách hàng khi đến liên hệ công tác/ giao dịch chu đáo, tận tình, thân thiện.

- Chuẩn bị các biểu mẫu, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng kí thi công, đăng kí chuyển hàng hóa ra/ vào, đăng kí cấp phát thẻ xe/ thẻ.

- Thực hiện và theo dõi việc cấp phát/ hủy thẻ xe, thẻ ra vào của các khách hàng theo đúng quy định, kiểm soát chặt chẽ, tránh thất thoát.

- Hướng dẫn và cung cấp thông tin cơ bản cần thiết cho khách hàng ra vào tòa nhà.

- Thực hiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích của cư dân.

- Thực hiện công tác CSKH hỗ trợ các dịch vụ, thăm hỏi, lấy ý kiến cư dân/ khách hàng về chất lượng phục vụ của Ban quản lý tòa nhà/ nhà thầu dịch vụ.

- Quản lý khu vực sảnh tòa nhà (Sảnh lễ tân), khu vực tiếp đón khách.

- Thực hiện các công việc khác do Giám đốc KĐT/ Trưởng BQLTN giao

* Làm việc tại Khu đô thị Eurowindow River Park - Đông Trù - Đông Anh - Hà Nội

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm lễ tân tại các công ty, tòa nhà, khách sạn tương đương.

- Có ngoại hình ưa nhìn. Chiều cao từ 1m58 trở lên.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo và linh hoạt trong xử lý tình huống.

- Chịu được áp lực công việc.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

- Có sức khỏe đảm bảo và ý thức gắn bó xây dựng công ty lâu dài.

Chia sẻ việc làm này

Eurowindow Holding (EWH) được thành lập vào tháng 03/2007 theo mô hình công ty Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư của mình dưới dạng cổ phần vào các công ty thành viên, công ty sở hữu gián tiếp và khoản đầu tư tài chính vào một định chế tài chính lớn hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.Hiện tại, EWH đã và đang quản lý một cách có hiệu quả phần vốn góp vào các công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng, Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Phát triển - Quản lý và kinh doanh bất động sản, Ngân hàng.ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA EUROWINDOW-HOLDING1. Tốc độ tăng trưởng mạnh:

Lợi nhuận ròng của EWH (riêng lẻ) năm 2010 tăng hơn 100% so với năm 2009 và dự kiến tăng trưởng bình quân 64% trong 5 năm tiếp theo.2. Năng lực tài chính vững mạnh:

Với quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 2.000 tỷ đồng, EWH được xếp vào top những doanh nghiệp tư nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nhờ uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của EWH đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam. Chính vì thế, EWH luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.3. Mô hình kinh doanh ưu việt:

Là sự tích hợp và kết hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến nhau, có thể bổ sung cho nhau trong chuỗi giá trị “value chain”, bao gồm vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản. EWH có lợi thế lớn trong việc đưa các sản phẩm cửa và vách kính lớn do một công ty thành viên của mình - Eurowindow Plastics - trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho các dự án bất động sản chủ chốt mà EWH và các công ty thành viên đầu tư xây dựng. Điều này cho phép EWH tận dụng được lợi thế để giảm thiểu chi phí và nâng cao tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng công trình4. Lợi thế vượt trội trong lĩnh vực bất động sản:

Hầu hết các dự án của EWH đều nằm tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, nên các dự án trung tâm thương mại của EWH thường được các Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới như Metro Cash & Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê toàn bộ hoặc 1 phần lớn diện tích trong suốt thời gian dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. Bên cạnh đó, sự có mặt của các tập đoàn bán lẻ này giúp mang lại sức hấp dẫn lớn cho EWH trong việc cho thuê mặt bằng bán lẻ còn lại của các trung tâm thương mại này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong dự án dạng tổ hợp.5. Thương hiệu đã và đang được khẳng định:

Trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Eurowindow là Nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế. Lĩnh vực Xây dựng, HICC1 với hơn 40 năm kinh nghiệm đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng bằng các công trình có quy mô lớn. Lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Melinh PLAZA - mô hình Tổ hợp thương mại, Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam, Melinh PLAZA Hà Đông là Trung tâm mua sắm - giải trí lớn và dự án Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất thủ đô Hà Nội.6. Đội ngũ quản lý và cán bộ giàu kinh nghiệm:

Trên 90% số cán bộ có trình độ đại học trên đại học đội ngũ lãnh đạo có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng đã đang góp sức mình vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của EWH.7. Mối quan hệ sâu rộng với chính quyền địa phương và cộng đồng:

Với việc thực hiện đầu tư nhiều dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực các nơi dự án toạ lạc, EWH đã tạo được ấn tượng tốt với chính quyền các địa phương về một chủ đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả. Không chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân doanh nghiệp, EWH còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.


Địa điểm Tầng 6 Tòa nhà Eurowindow Office Building Số 2 Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty

Địa điểm Tầng 6 Tòa nhà Eurowindow Office Building Số 2 Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty