Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

Nhân Viên Kỹ Thuật Tòa Nhà

Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

Lương: Hết hạn trong 9 ngày Lưu

Phúc lợi

Cơ hội du lịch
Chăm sóc sức khỏe
Tiền thưởng
Bảo hiểm xã hội
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

- Thực hiện kế hoạch vận hành, kiểm tra checklist hàng ngày, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật của tòa nhà theo lịch công tác tuần, tháng, quý, năm hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp trên.

- Chịu trách nhiệm an toàn hệ thống kỹ thuật trong ca trực của mình.

- Đề xuất với tổ Trưởng Kỹ thuật và BQL chung cư các công việc liên quan đến hệ thống kỹ thuật và hệ thống PCCC của chung cư.

- Giám sát sự tuân thủ nội quy, quy định, quy chế, quy trình nghiệp vụ của nhân viêc các nhà thầu tham gia thi công tại tòa nhà.

- Giúp đỡ, hỗ trợ cư dân, khách hàng các công tác liên quan đến bảo hành, bảo trì, lắp đặt hệ thống và thiết bị kỹ thuật.

- Thực hiện một số công việc hành chính khác theo sự phân công của Quản lý chung cư và của công ty Hà Đô PM.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng trở lên các ngành Điện, Tự động hóa, cơ khí...

- Đối với các ứng viên chưa có kinh nghiệm công ty sẽ đào tạo.

- Không yêu cầu độ tuổi/ giới tính.

Quyền lợi được hưởng

Lương tháng 13 (Hoặc cao hơn tùy theo tình hình sản xuất Kinh doanh)

- Thưởng các kỳ lễ, ngày thành lập Tập đoàn

- Chế độ nghỉ mát, khám sức khỏe, bảo hiểm...

Việc làm tương tự

KỸ SƯ CẤP THOÁT NƯỚC CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ GIA DỤNG HACHIKIO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ GIA DỤNG HACHIKIO VIỆT NAM

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Công ty TNHH thang máy Atvin cần tuyển

Công ty TNHH thang máy Atvin cần tuyển

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

CÔNG NHÂN ĐIÊN - CƠ KHÍ Công Ty cổ phần đầu tư công nghiệp VNTECH

Công Ty cổ phần đầu tư công nghiệp VNTECH

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

Chia sẻ việc làm này

Tục ngữ Việt Nam có câu “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, chúng tôi chân thành cảm ơn các Bạn là những Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư của chúng tôi bởi qua chặng đường hơn một phần tư thế kỷ chông gai chúng tôi có được sự phát triển vượt bậc như ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác của các Bạn. Kể từ năm 1990 đến nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của các Bạn, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã phát triển trở thành Tập đoàn đầu tư và năng lượng. Với 14 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được Khách hàng, Đối tác và các Nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao. Chúng tôi tự hào vì tập thể CBCNV xuất sắc, nhiều ý tưởng và vô cùng sáng tạo, cùng với sự trẻ trung, mạnh mẽ, luôn vì khách hàng với khẩu hiệu “Khách hàng - nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú ý đến bảo vệ môi trường và phát triển kiến trúc xanh, thân thiện, tiết kiệm năng lượng; phát triển năng lượng tái tạo; luôn cam kết hoàn thành trách nhiệm xã hội; luôn phấn đấu vì một nền quản trị tiên tiến. Bởi lẽ đó chúng tôi đã có được sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, vững chắc và luôn “Tỏa sáng muôn nơi, vươn tầm cao mới”. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của các Bạn là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta! Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông


Địa điểm Số 8 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 50 - 100 nhân sự