Công Ty cổ phần DC Corp

Nhân viên kinh doanh

Công Ty cổ phần DC Corp

Lương: Hết hạn trong 20 ngày Lưu

Phúc lợi

Tăng lương
Nghỉ phép có lương
Cơ hội du lịch
Đào tạo
Tiền thưởng
Lương tháng thứ 13

Mô tả công việc

-Công ty đã có sẵn nguồn khách hàng cũ, sales vào chỉ việc chăm sóc duy trì khách hàng cũ + khai thác thêm nguồn khách hàng mới.
-Tư vấn về thi công nội thất, sales các sản phẩm trong công ty. ( sẽ được đào tạo ).

Yêu cầu công việc

-Không yêu cầu kinh nghiệm. Nếu có 1 – 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng / kinh doanh ( bất cứ lĩnh vực nào ), vào công ty sẽ được đào tạo riêng về sản phẩm công ty.

Quyền lợi được hưởng

-Lương cứng: 5.000.000 + phụ cấp : 1.200.000
-Thưởng hoa hồng: Theo data của công ty, được thưởng: 1,5% - 2%
Theo data của sales, được thưởng: 3% - 4%
-Lương thử việc: 80%
-Lương tháng 13, du lịch hằng năm, thưởng quý….

Từ khóa:

TP HCM

Việc làm tương tự

NHÂN VIÊN KINH DOANH CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN QUANG MRO

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN QUANG MRO

Địa điểm: TP HCM

Lương:

Telesale Tài chính Mass recruitment

Mass recruitment

Địa điểm: TP HCM

Lương:

Nhân viên kinh doanh bất động sản không yêu cầu kinh nghiệm Công ty CP XD TM bất động sản Nam Long

Công ty CP XD TM bất động sản Nam Long

Địa điểm: Hà Nội

Lương:

Chia sẻ việc làm này

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng DCCorp luôn tự tin trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất đẹp, ấn tượng và độc đáo với nghệ thuật trang trí “đỉnh cao” cho nhiều công trình xây dựng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

DCCorp quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề, am hiểu sâu sắc về phong cách thiết kế nội thất trên thế giới tạo nên những công trình độc đáo và ấn tượng.

Với mỗi dự án thiết kế, DCCorp cùng đội kiến trúc sư luôn theo sát tỉ mỉ, bằng sự am hiểu nghệ thuật sắp đặt và trang trí, DCCorp vừa ứng dụng, vừa biến tấu và luôn cố gắng tạo dựng một không gian tiện nghi, thoải mái giúp chủ nhận cảm nhận được sự hoàn hảo mà DCCorp đem lại.
Kể từ khi được thành lập, DCCorp luôn là công ty thiết kế thi công nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như Lexington residence, Estella, Sala , Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Sunrise City … đều được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

DCCorp sở hữu xưởng sản xuất gỗ quy mô trên1500m2 đặt tại 228/8A Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP.HCM chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công của công ty. Xưởng được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Đặc biêt, DCCorp liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo.

Cùng với đó, DCCorp cũng tự hào là một trong những thương hiệu có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công mang lại độ chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng, dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác.

Địa điểm Add: Số 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM, TP HCM

Quy mô công ty Từ 10 - 50 Nhân Sự

Địa điểm Add: Số 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM, TP HCM

Quy mô công ty Từ 10 - 50 Nhân Sự