CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Nhân viên cứu hộ hồ bơi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Phúc lợi

Nghỉ phép có lương
Cơ hội du lịch
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tiền thưởng
Bảo hiểm xã hội

Mô tả công việc

Phục vụ, hỗ trợ khách bơi với thái độ thân thiện, nhã nhặn.
Quan sát, cảnh giác từ lúc khách tiếp cận hồ bơi đến khi xuống hồ để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các tình huống không đủ điều kiện xuống hồ.
Thường xuyên quan sát, cảnh giác cao độ để ngăn ngừa nguy cơ tai nạn đuối nước, đặc biệt khách khách bơi là trẻ em.
Vệ sinh hàng ngày vào đầu và cuối ca trực. Luôn giữ cho khu vực hồ bơi và xung quanh sạch sẽ.
Kiểm tra, xử lý nước, hóa chất hồ bơi định kỳ và khi có yêu cầu của quản lý trực tiếp theo đúng quy định, định lượng đã được lập, phê duyệt.
Cứu hộ, cứu nạn, sơ cứu kịp thời các trường hợp đuối nước để nhanh chóng chuyển nạn nhân đi cấp cứu khi cần.
Giữ gìn, bảo quản công cụ dụng cụ hồ bơi luôn trong tình trạng hoạt động tốt.
Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.
Thực hiện các công việc theo phân công chỉ đạo của Trưởng Ban quản lý tòa nhà và Ban Điều hành công ty.

Chia sẻ việc làm này

Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên Tập đoàn Hà Đô, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Kể từ năm 1990 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 16 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Địa điểm Số 8 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 100-500 nhân sự

Địa điểm Số 8 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty Từ 100-500 nhân sự