CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM

FACILITIES OFFICER (AEON MALL TAN PHU - 056)

CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM

Lương: Đã hết hạn nộp hồ sơ Lưu

Mô tả công việc

AEONMALL Vietnam Co., Ltd is a core enterprise of AEON group, specializing in shopping mall development and business operation. Based on the basic philosophy “The customer first”, we are continuing our efforts to create malls that enhance the quality of life, stimulate local economic activity and contribute to community life and culture.

Because of business expanding, we are in need of recruiting 02 Facilities Officer (Aeon Mall Tan Phu).

Work location: Aeon Mall Tan Phu, 30 Bo Bao Tan Thang, Son Ky Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City
Working time: 5 days/week, work in shift ((1 - 2 afternoon shifts (13:30 PM - 22:30 PM) per week)
Work in Facilities & Securities team: 5 - 7 members
1. Check service performance of Aeon Delight Vietnam (Service provider) and make suggestion for quality service improvement and cost saving.

2. Coordinate with Aeon Delight Vietnam to solve any incidents of tenants regarding equipments, technical system such as water leaking, broken roller shutter, blackout, etc.

3. Follow all fit out works, renovation, event setting up in shopping mall and report the schedule and relevant incidents if any.

4. Introduce operation procedures and regulations of shopping mall to tenants, suppliers, vendors and follow implementation.

5. Regularly patrol around shopping mall to ensure all facilities and services providing to customers in good condition.

6. Handle facility and security requests tenants and contractors.

7. Summarize facility and security data & make report as required Management.

8. Other duties as assigned.

Yêu cầu công việc

University or College graduate.
Candidates with 1-2 years of working experience in HVAC/ Building Management/ M&E Engineering/ Construction/ Maintenance or related fields).
Can work & communicate in English.
Good at Microsoft Office (Excel, Word) & teamwork.
Willing to work in shift & to work at Aeon Mall Tan Phu

Quyền lợi được hưởng

2 day-off per week.
14 annual leave days per year.
Birthday leave with present.
5 sick leave days per year with full-paid salary.
Additional health insurance 24h.
Training opportunities.
Annual teambuilding and company trip.
Health check once per year.
Bonus and salary review once per year (depend on Company business and staff working performance).
Have a chance to work in No. 1 Shopping Mall developer in Vietnam.
Professional environment for career development.
Young and dynamic colleagues.

Chia sẻ việc làm này

sử hơn 260 năm. Năm 2012, AEON chính thức thành lập Công ty TNHH AEON Việt Nam hoạt động tại thị trường Việt Nam và khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên – AEON Tân Phú Celadon ở quận Tân Phú vào năm 2014. Kể từ đó, AEON Việt Nam đặt mục tiêu sẽ mở thêm nhiều trung tâm mua sắm trên toàn quốc trong những năm sắp tới. Triết lý “theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng động với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi” chính là nguyên tắc bất biến trong mọi hoạt động của chúng tôi, và triết lý này chưa từng thay đổi từ lúc công ty được sáng lập đến nay. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Công ty TNHH AEON Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, và vận động toàn nguồn lực của công ty để cùng khách hàng Việt Nam tạo nên một tương lai đầy hứa hẹn, thông qua việc nâng cao giá trị cuộc sống hằng ngày của khách hàng bằng những giải pháp năng động, sáng tạo. Để có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc ý nghĩa, luôn duy trì đào tạo và tập huấn tất cả nhân viên để chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai và mang đến nhiều cơ hội thách thức cho những ai sẵn lòng và mong muốn cải thiện. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành “Nhà bán lẻ hàng đầu ViệtNam” với chính sách công ty mạnh mẽ đối với 03 sứ mệnh: “đóng góp cho xã hội, tạo sự tin cậy cho đối tác và tối đa hóa lợi ích của khách hàng”. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một công ty phát triển hài hòa cùng cộng đồng địa phương. Tại Việt Nam, chúng tôi đã liên tục triển khai nhiều hoạt động xã hội từ năm 2010, bao gồm các “Dự án trồng rừng” của Quỹ Môi trường AEON để bảo vệ môi trường và các “Dự án xây dựng trường học”, “Chương trình học bổng” của Quỹ AEON 1%.Chúng tôi đang thực hiện một loạt các hoạt động nhằm đóng góp cho môi trường và xã hội. Chúng tôi luôn trân trọng và nỗ lực để tạo ra những giá trị liên kết giữa khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tạo dựng tương lai và chúng tôi mong muốn cùng phát triển với các đối tác Việt Nam. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ từ các vị lãnh đạo Nhà Nước, các Bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, báo chí, các đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý vị trong tương lai. Ông Yasuo Nishitohge Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH AEON Việt Nam


Địa điểm Lầu 3, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, TP HCM

Quy mô công ty Trên 1000 Nhân Sự

Địa điểm Lầu 3, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, TP HCM

Quy mô công ty Trên 1000 Nhân Sự