Top doanh nghiệp nổi bật

Doanh nghiệp đang tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HHA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HHA VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HHA VIỆT NAM ✅ Mã số thuế:0107045927 ✅ Địa chỉ thuế:Số 16, phố Hàng Buồm, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội✅ Điện thoại: 02466850119 ✅ Đại diện pháp luật:NGUYỄN THỊ HỒNG ANH ✅ Điện thoại: 02466850119

Xem thêm

Global, soft, group..

Global, soft, group..
Là đơn vị tư vấn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các nhà tài trợ quốc tế, cơ quan chính phủ và khu vực tư nhân tại Việt Nam.

Xem thêm

cathay life

cathay life
CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY - THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRONG NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI ĐÀI LOAN Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GLEXHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN GLEXHOMES
Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Geleximco đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực: Sản xuất Công nghiệp; Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao với hàng chục các công ty, đơn vị trực thuộc. Trong đó có Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long, nhà máy xi măng Thăng Long, nhà máy giấy An Hòa, ngân hàng TMCP An Bình, công ty chứng khoán An Bình. Đặc biệt các dự án Bất động sản được biết đến với chất lượng tốt, được nhà đầu tư tín nhiệm gồm Thành phố Giao lưu Geleximco, An Bình City, An Bình Plaza, khu đô thị Lê Trọng Tấn… Glexhomes là một công ty con của Geleximco, chuyên trách quản lý và kinh doanh các dự án bất động sản của Tập đoàn. Với triết lý “Sự giản dị và chân thành là nền móng vững chãi nhất cho bất kỳ mối quan hệ hợp tác kinh doanh nào”, chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên phù hợp để đồng hành, cùng kiến tạo và đóng góp vào thành tựu của Công ty. Chúng tôi luôn chào đón tất cả những người có tâm huyết, sẵn sàng phụng sự và không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và là một phần trong ngôi nhà chung của Glexhomes.

Xem thêm